KỆ SẮT SIÊU THỊ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

CEO Trương Vũ Hào
15/11/21
Đánh giá post

KỆ SẮT SIÊU THỊ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Kệ sắt siêu thị là mẫu kệ trưng bày hàng hóa được sử dụng rộng rãi ở nhiều ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi… Kệ sắt siêu thị có nhiều mẫu đa dạng, phục vụ những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phân loại giá kệ sắt siêu thị

Với đa dang nhu cầu sử dụng của nhiều cửa hàng. Do đó việc tạo nên nhiều mẫu kệ trưng bày để đáp ứg được nhu cầu sử dụng của khách hàng là thực sự cần thiết.

Bạn Đang Xem: KỆ SẮT SIÊU THỊ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Kệ được sản xuất với vật liệu thép là chủ yếu. Thép được cung cấp bởi những đơn vị sản xuất uy tín trong nước: thép Hòa Phát… đạt chuẩn chất lượng.

Giá kệ sắt siêu thị được chia thành 2 loại phổ biến như sau:

Kệ siêu thị đơn

Là mẫu kệ được sử dụng với mục đích trưng bày hàng 1 mặt. và thường được sử dụng cho kệ áp tường hoặc đầu kệ đôi siêu thị.

Kệ siêu thị đơn có cấu tạo từ chân kệ với hình chữ L, có thể được liên kế với nhau thông qua khung lưới hoặc lưng tôn. Tùy theo nhu cầu trưng bày hàng hóa của khách hàng mà chúng được sử dụng phù hợp.

Giá kệ siêu thị đơn còn được sử dụng nhiều trong các tiệm tạp hóa. Với kích thước cửa hàng nhỏ, nhu cầu trưng bày hàng cao. Do vậy, kệ siêu thị đơn được hầu hết các cưa hàng tạp hóa ưa chuộng.

Kệ siêu thị đôi

Xem Thêm : Những mẫu kệ kho tải trọng nặng phổ biến tại Giá kệ Thành Phát

Mẫu kệ sắt được thiết kế với 2 bên để hàng. Thuận tiện cho khách hàng trong việc quan sát hàng hóa được 2 bên. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Chân kệ siêu thị đôi có dạng hình chữ T, và cũng được liên kết với nhau thông qua khung lưới hoặc dạng lưng tôn.

Kệ siêu thị đôi thường được sử dụng nhiều trong các cửa hàng có kích thước lớn, hoặc trung tâm thương mại… Kệ được thiết kế thêm đầu kệ, tiện lợi hơn trong việc trưng bày hàng hóa ở 4 phía.

Những mẫu kệ sắt siêu thị phổ biến hiện nay

Kệ sắt được chia thành nhiều loại, ứng với từng nhu cầu trưng bày khác nhau. Cùng tham khảo những mẫu giá kệ phổ biến dưới đây

Kệ siêu thị lưới

Kệ siêu thị lưới có phần lưng được thiết kế như dạng khung lưới. Được tạo thành từ khung cọng lưới và được hàn với nhau tạo thành những ô vuông. Kích thước chuẩn 50*50 có độ liên kết chắc chắn. Kệ khung lưới có thể tận dụng treo móc đối với những mặt hàng như: dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, vật liệu tóc, đồ dùng nhà bếp…

Khung lưới kệ có nhiều kích thước khác nhau. Phổ biến nhất là 0.7 0.9 1.2m. Có khả năng liên kết được với nhau tạo thành 1 dãy kệ dài, chắc chắn.

Kệ siêu thị lưới tại bình định
Kệ siêu thị lưới tại bình định

Kệ lưng tôn

Giá kệ có phần lưng được làm hoàn toàn là tôn. Có thể được đục lỗ hoặc không đục lỗ. Tùy vào từng nhu cầu trưng bày hàng của từng cửa hàng mà chúng được sử dụng phù hợp.

Xem Thêm : Tiêu chuẩn 5s trong quản lý kho hàng hàng là gì?

Kệ lưng tôn lắp đặt có khó và mất nhiều thời gian hơn kệ khung lưới. Nhưng ngược lại, giá trị thẩm mĩ kệ cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến kệ lưng tôn có giá cao hơn bình thường.

Kệ sắt siêu thị lưng tôn lỗ

Đơn vị gia công kệ sắt siêu thị uy tín tại Bình Định

Là đơn vị có kinh nghiệm trong việc gia công kệ sắt theo yêu cầu. Chủ động trong việc sản xuất hàng hóa. Thành Phát đang là một đơn vị hàng đầu tại Bình Định, Phú Yên…

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Thành Phát tự tin mang đến giá kệ trưng bày đẹp nhất cho khách hàng.

Đến với Thành Phát, Khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi nhất. Từ việc đo đạc, tư vấn, thiết kế đến việc hoàn thiện xong mặt bằng cho khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhất máy gọi ngay cho Thành Phát. Giá kệ Thành Phát hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng.

Hình ảnh lắp kệ siêu thị tại Tuy Phước, Bình Định

giá kệ sắt ngày càng được phổ biến, hầu hết những cưa hàng tạp hóa hiện nay cũng dần chuyển sang kệ sắt siêu thị. Chính vì sự tiện lợi của chúng trong việc trưng bày, di dời giá kệ khi thay đổi mặt bằng.

Mẫu kệ sắt siêu thị giá rẻ
Mẫu kệ sắt siêu thị giá rẻ
giá kệ sắt theo yêu cầu
giá kệ sắt theo yêu cầu
Giá kệ để hàng siêu thị
Giá kệ để hàng siêu thị

>>>Tham khảo thêm nhiều mẫu giá kệ sắt siêu thị sơn màu theo  yêu cầu tại đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY ĐẦU TƯ TMDV THÀNH PHÁT
Địa chỉ: 100 Bùi Đức Sơn, Phường Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 0984 583 451
Email: congtythanhphat041021@gmail.com
Website: https://kethanhphat.com/

Nguồn: https://kethanhphat.comgrabhanoi.com
Danh mục: Tin tức

Trương Vũ Hào

CEO Trương Vũ Hào

Giá kệ Thành Phát thành lập với sứ mệnh thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng về kệ kho hàng, kệ siêu thị và kệ trưng bày.  Cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện cho các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để tao ra những mẫu kệ chất lượng nhất giao tới tay khách hàng trên khắp toàn quốc.