Kệ siêu thị Thành Phát luôn coi việc bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu bên cạnh mang tới sản phẩm chất lượng cao, giá tốt cho khách hàng. Nhằm để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Kệ siêu thị Thành Phát.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cơ bản của khách hàng (bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, email), đây là các thông tin mà Công Ty Thành Phát cần quý khách cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website kethanhphat.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mọi thông tin của khách hàng chỉ dùng trong nội bộ ng ty Thành Phát

Liên hệ trao đổi thông tin giữa khách hàng và website kethanhphat.com.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp lí: Công ty Thành Phát có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi thông tin cá nhân của khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi trong vòng 1 năm khi khách hàng không liên lạc với chúng tôi nữa.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Số 100 Bùi Đức Sơn, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Số điện thoại: 098 458 3451

Email: congtythanhphat041021@gmail.com

5. Phương tiện và ng cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Mọi yêu cầu chỉnh sửa, khách hàng gửi email về địa chỉ congtythanhphat041021@gmail.com  hoặc liên hệ hotline 0984 583 451 để yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng và chỉ sử dụng trong phạm vi chăm sóc khách hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên kethanhphat.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website kethanhphat.com.